Chelsea ล้มเหลวในการทำ 3 แต้มในรอบสุดท้ายของเกมในฤดูกาลนี้ เช ล ซี สด

1 min read
Chelsea

Chelsea สำหรับเชลซีความล้มเหลวในการทำ 3 แต้มในรอบสุดท้ายของเกม ทำให้โมเมนตัมของพวกเขาล่าช้าไปเล็กน้อย โดยเฉพาะอย่างยิ่งในกรณีที่คู่แข่ง อย่างแมนเชสเตอร์ซิตี้ ชนะมาทั้งหมด 3 เกมหลังเชลซีขึ้นนำในตารางคะแนนเหลือเพียง 1 แต้มเท่านั้น เมื่อดูจากสถานการณ์ในอันดับแล้ว

เช ล ซี วันนี้ แมนเชสเตอร์ซิตี้ และลิเวอร์พูล ได้แสดงสัญญาณของ Chelsea การก้าวขึ้นมาเป็นลำดับแรกแล้ว

เช ล ซี วันนี้ และพวกเขาก็ค่อยๆ เปิดช่องว่างแต้มกับทีมที่อยู่เบื้องหลังพวกเขา ใน 7 เกมลีกที่ผ่านมา สถิติของเชลซีที่ชนะ 5 เสมอ 2 ก็เพียงพอแล้วที่จะทำให้พวกเขาเป็นทีมที่มีแนวโน้มมากที่สุดในฤดูกาลนี้

เมื่อพิจารณาจากกำหนดการในระยะเวลาหนึ่งข้างหน้า เช ล ซี คืนนี้ คาดว่าจะยังคงรวมตำแหน่งผู้นำของพวกเขาต่อไป ในอีก 7 เกมข้างหน้า คู่แข่งที่แข็งแกร่งเพียงทีมเดียวของเชลซีคือเวสต์แฮมยูไนเต็ด แม้ว่าทีมหลังจะรั้งอันดับ 4 ของตาราง แต่ก็พ่ายแพ้มา 2 นัดติดต่อกันในลีก ซึ่งดูเหมือนว่าจะเป็นจุดจบของเกม และการตัดสินจากกระบวนการรอบสุดท้ายของเกม

ประสิทธิภาพการแข่งขันของทีม ไม่เหมาะเมื่อต้องเผชิญหน้ากับคู่แข่ง ที่แข็งแกร่งกว่าของตัวเอง จากแนวรุกและแนวรับของทีมเวสต์แฮมยูไนเต็ด มีความแตกต่างประตูเพียง 8 ซึ่งน้อยกว่า 26 ของเชลซีอย่างมาก ดังนั้นสำหรับเชลซีความหวังที่จะชนะเกมนี้ในท้ายที่สุดยังคงมีอยู่มาก หลังจากผ่านคู่แข่งที่แข็งแกร่งที่สุดรายนี้ กำหนดการของ Chelsea ก็ถือว่าราบรื่น

เมื่อดูจากผลงานของทีมแล้วเชลซีก็เล่นได้ดี ในช่วงท้ายเกมรับในฤดูกาลนี้ ในกรณีที่มีการแข่งขัน 13 นัดในลีก เชลซีเสียไปเพียง 5 ประตู และคู่แข่งทำประตูได้เพียง 0.38 ประตูต่อเกม ประสิทธิภาพการป้องกันแบบนี้ ไม่เพียงแต่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกเท่านั้น แต่แทบจะไม่มีทีมใดใน 5 ลีกใหญ่ของยุโรป ที่ทำผลงานได้ดีไปกว่าพวกเขา พูดตามตรงแล้ว กองหลังตัวกลางของ Chelsea เหล่านี้ และหากเพื่อนสนใจติดตามเพิ่มเติมสามารถตามมาได้ที่ : kinggame555.com เพราะเราเป็นไซต์อันดับ 1 ในตอนนี้

หากถูกนำออกไปโดยลำพัง จะไม่สามารถพิจารณาผู้เล่นแนวรับระดับบนสุด ในขั้นตอนนี้ชียากูซิลวามาถึงระดับที่สูงมาก แต่เขาอายุ 37 ปีและเข้าสู่จุดสิ้นสุดของอาชีพนักเตะแล้ว ในฐานะกองหลังตัวกลางหลักของทีมในฤดูกาลนี้ รูดิเกอร์และคริสเตนเซ่นเล่นได้ดีมาก และพวกเขากลายเป็น 1 ในกองหลังตัวกลาง ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในพรีเมียร์ลีก

ผลงานของนักเตะ Chelsea อีกคน สร้างความเซอร์ไพรส์ให้กับทีม เขาคือชาโลบาอายุน้อย ชาโลบาวัย 22 ปี กลายเป็นกำลังหลักของทีมในช่วงเวลาที่ผ่านมา และมีผลงานที่ดีมากโดยเฉลี่ย 7.43 แต้มต่อเกม เป็นกองหลังตัวกลางที่มีคะแนนสูงสุดในพรีเมียร์ลีก จากมุมมองของข้อมูลเกมรับชาโลบาห์ สามารถขโมย 2.3 ทำได้ 1.1 อินเตอร์เซพชั่นและ 2 ช่องว่างต่อเกม

นอกจากนี้เขาสามารถมีส่วนร่วม 1.5 ท็อปส์ที่ประสบความสำเร็จ โดยเฉลี่ยต่อเกม ผู้เล่นข้างต้นเล่นได้ดี โดยเน้นถึงความสำคัญ ของระบบป้องกันของทูเคิ่ล ภายใต้ระบบป้องกันนี้ ผู้เล่นเหล่านี้ เกือบทั้งหมดมีผลงานที่ดีที่สุด ในอาชีพของตน ในกรณีนี้ แม้ว่าการต่อสัญญาของรูดิเกอร์ และคริสเตนเซ่น กับทีมจะไม่เป็นไปด้วยดี แต่ เช ล ซี ล่าสุด วันนี้ ก็ยังไม่มีความตั้งใจ ที่จะทำคะแนนมากมาย กับเงินเดือนประจำปี

ดูเหมือนว่าจะสะท้อนทัศนคติของทีม เมื่อเทียบกับผลงานของผู้เล่น พวกเขาตระหนักดี บทบาทของทูเคิ่ลมากขึ้น ในขณะเดียวกันในแนวรุก ประสิทธิภาพของ Chelsea ก็ดีพอเช่นกัน พวกเขายิงได้ 31 ประตูในลีกและเฉลี่ย 2.38 ประตูต่อเกม ซึ่งถือเป็นเรื่องน่ายกย่องสำหรับเชลซี ซึ่งเป็นที่รู้จักในด้านเกมรับมาโดยตลอด

เช ล ซี ล่าสุด ยูเวนตุสทำได้แค่ ผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีกในรอบสุดท้าย

Chelsea

เช ล ซี ล่าสุด อย่างไรก็ตามพูดกันตรงๆ แล้วว่า ผลงานของกองหน้าChelsea ต่อประตูของทีมนั้นไม่เหมาะ ทีมที่ทำประตูได้มากที่สุดในทีมคือรีสเจมส์วิงแบ็ค ลูกากูหายไปจากอาการบาดเจ็บมาเป็นเวลานาน แต่แม้หลังจากที่เขากลับมาจากอาการบาดเจ็บแล้ว ก็ยังมีความไม่แน่นอนอยู่บ้างว่า เขาจะสามารถฟื้นตำแหน่งหลักได้หรือไม่ ผู้เล่นคนอื่นๆ เช่น แวร์เนอร์, ฮาเวิร์ตซ์, พูลิซิช และคนอื่นๆ พวกเขาทำประตูได้ไม่ดี

ผู้เชี่ยวชาญด้านการโอนชิล่ากล่าวว่า เช ล ซี ล่าสุด เมื่อคืน กำลังให้ความสนใจคีเอซ่าปีกของยูเวนตุส ในฤดูกาลนี้คิเอซ่าเกือบ จะเป็นจุดสว่างเพียงจุดเดียว ในกองหน้าของยูเวนตุส เขาสามารถใช้พลังของตัวเอง เพื่อขัดขวางแนวรับของคู่แข่งได้ เชลซีมีมูลค่า 70 ล้านยูโร ในตลาดการโอน เมื่อดูจากผลงานของยูเวนตุสในฤดูกาลนี้

พวกเขาน่าจะพลาดท็อปโฟร์หลังจบฤดูกาล มีรายงานว่าหากยูเวนตุส ไม่สามารถเข้าร่วมแชมเปี้ยนส์ลีก ในฤดูกาลหน้า Chelsea หวังว่าจะเซ็นสัญญา กับกองหน้าที่ยอดเยี่ยมรายนี้นอกจากนี้ ในแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แม้ว่าทีมจะเปลี่ยนโค้ชเสร็จแล้ว แต่โอกาสของพวกเขา สำหรับฤดูกาลนี้ ก็ยังไม่ค่อยสดใสนัก ยังมีความไม่แน่นอน เกี่ยวกับผู้เล่นสำคัญบางคนในทีม เช่นป็อกบา

จากข้อมูลของเขา แม้ว่ายังไม่มีความคืบหน้า ในการต่ออายุกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด แต่ป็อกบาไม่ได้ตั้งใจจะออกจากทีม ในช่วงพักเบรกหน้าหนาว มีรายงานว่าเขาหวังที่จะพิสูจน์ตัวเอง ภายใต้การคุมทีมของรังนิกแล้ว พิจารณาขั้นตอนต่อไป สำหรับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด หากป็อกบาอยู่กับทีมในช่วงพักเบรกฤดูหนาว และไม่ต่อสัญญากับทีม ในช่วงที่เหลือ ของฤดูกาลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด จะไม่สามารถรับค่าธรรมเนียม การโอนจากป็อกบาได้

ตามรายงานของสื่อตะวันตก เชลซีและบาเยิร์นยินดีที่จะเสนอราคา 80 ล้านสำหรับ Chelsea หากยูเวนตุสไม่สามารถผ่านเข้ารอบ สำหรับแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้าได้ พวกเขาจำเป็นต้องพิจารณา ขายนักเตะในเวลาเดียวกัน สาวก เช ล ซี ก็พลาดนักเตะชื่อดังของเบนฟิก้า อย่างดาร์วินนูเนซ ซึ่งมีมูลค่าราว 70 ล้าน

หลังจากแพ้ 4 เกมรวดกับแอตแลนต้า ยูเวนตุสตามหลังแชมเปี้ยนส์ลีกไปแล้ว 7 แต้ม และความหวังในการผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ก็ได้รับผลกระทบอย่างหนัก สำหรับสโมสรยักษ์ใหญ่ อย่างยูเวนตุส การเข้าร่วมแชมเปี้ยนส์ลีกต่อไป เป็นสิ่งสำคัญมาก ไม่เช่นนั้นสโมสรจะขาดทุนทางการเงิน ไม่เพียงเท่านั้น ฤดูกาลที่แล้วยูเวนตุสทำได้แค่ ผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก ในรอบสุดท้าย สถานการณ์อาจจะแย่กว่าตอนนั้นโดย 14 รอบแรกพวกเขาแพ้ไป 5 เกม

ตามรายงานหากยูเวนตุสพลาดแชมเปี้ยนส์ลีกในฤดูกาลหน้า พวกเขาจำเป็นต้องขายผู้เล่น คนสำคัญบางคน เพื่อสร้างสมดุลระหว่างรายรับ และรายจ่าย คีเอซ่าและดีบาล่าก็ไม่มีข้อยกเว้น ปัจจุบันคิเอซ่ากำลังเล่น ให้ทีมแบบยืมตัว ยูเวนตุส วางแผนที่จะลงทุน 40 ล้านในช่วงซัมเมอร์หน้า เพื่อซื้อตัวเขาออก หากไม่มีแชมเปี้ยนส์ลีก อดีตอาจถูกผลักเข้าสู่ตลาดซื้อขายนักเตะ

ทั้งChelseaและบาเยิร์นกำลังจับตาดูสถานการณ์ ของคิเอซ่าอย่างใกล้ชิด และทั้งคู่ยินดีจ่าย 80 ล้านค่าธรรมเนียม การโอนย้ายทีมอิตาลีด้วยวิธีนี้ ยูเวนตุสสามารถทำเงินได้มากมาย หลังจากเปลี่ยนมือ ยูเวนตุสอาจเลือกขายคนหนึ่งระหว่าง ดิบาลาและเชลซี หากทั้งคู่ออกจากทีมพร้อมกัน ทีมอาจต้องถูกโค่นล้ม และสร้างใหม่

ในช่วงนี้ของฤดูกาล ผลงานของ Chelsea มีเสถียรภาพมาก ลีกและแชมเปียนส์ลีก กำลังจับมือกัน ทูเคิ่ลกำลังจะปรับรายชื่อผู้เล่นต่อไปในช่วงหน้าหนาว เขาหวังว่าจะเซ็นสัญญากับตัวรุก ว่ากันว่า เช ล ซี ล่าสุด สด แพ้ให้กับดาร์วิน นูเนซของเบนฟิก้า นักเตะชาวอุรุกวัยวัย 22 ปี ทำไปแล้ว 11 ประตูจากการลงเล่น 16 นัดในทุกรายการในฤดูกาลนี้ รวมถึง 2 ประตูในแชมเปี้ยนส์ลีกกับบาร์เซโลน่า ค่าเสียหายที่ชำระบัญชีของนูเซนคือ 150 ล้าน แต่การเสนอราคา 70 ล้านของเชลซี น่าจะมีโอกาสเกลี้ยกล่อมเบนฟิก้าให้ปล่อยตัว

ถ้านูเนสอยู่ในตำแหน่งแนวรุกของเชลซี ต้องการใครสักคนที่จะหาทางให้เขาซีเย็ค,พูลิซิช และแวร์เนอร์ เป็นผู้สมัครที่เป็นไปได้ทั้งหมด ในช่วงหน้าหนาว Chelseaไม่ค่อยใช้เงินจำนวนมาก การเซ็นสัญญากับนูเนซ มักจะเกิดขึ้นในช่วงซัมเมอร์ นอกจากนี้อัซปิลิเกวต้า

กัปตันคนเก่าของเดอะบลูส์ Chelsea กำลังจะอำลาทีมในวัย 32 ปี เล่นให้กับเชลซีมา 9 ปีแล้ว และเป็นกัปตันทีมคนปัจจุบัน อย่างไรก็ตามด้วยการเพิ่มขึ้นของรีซเจมส์ อดีตผู้เล่นหลักจึงเล่นได้ยาก สัญญาของเขาจะหมดลงในเดือนมิถุนายนปีหน้า ดูเหมือนว่าเชลซีจะไม่พร้อมที่จะเปิดสัญญาใหม่ให้กับเขา เขาอาจจะย้ายไปบาร์เซโลน่า ในซัมเมอร์หน้าฮาร์วีย์เชื่อว่านักเตะชาวสเปน ยังคงมีบทบาทอยู่