ธันวาคม 4, 2021

kinggame555.com

My Casino Online & Sports Blog

marotta news ไม่เห็นด้วย กับแนวคิดการแข่งขันฟุตบอลโลกทุกๆ 2 ปี

1 min read
marotta-news

marotta news ถ่ายทอดสดเมื่อวันที่วันที่ 22 ตุลาคม ในการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวนั้น มาร็อตต้าซีอีโอของอินเตอร์ฯได้พูดถึงยูโรเปี้ยน ซูเปอร์ลีก แนวคิดในการเป็นเจ้าภาพ ฟุตบอลโลกทุกๆ 2 ปี และหัวข้อของเซเรียอา มาร็อตต้ากล่าวว่า รูปแบบองค์กร ของยูโรเปียนซูเปอร์ลีก ควรได้รับการตรวจสอบอีกครั้ง โดยผสมผสานระหว่างธุรกิจ และแนวคิดชั้นยอด

นอกจากนี้เขายังแสดงความไม่เห็นด้วย กับแนวคิดที่จะจัดการ แข่งขันฟุตบอลโลกทุกๆ 2 ปี เพราะขาดการปกป้องสโมสร และผู้เล่น นอกจากนี้มาร็อตต้ายังกล่าวอีกว่า เซเรียอาควรหวนคืนสู่ยุค 18 ทีม หรือทีมที่เข้าร่วมน้อยกว่า และควรทำให้ลีกระดับล่างเป็นกึ่งอาชีพ

marotta news โชเซ่โค้ชโรมา ประสบความพ่ายแพ้ ครั้งแรกของประวัติศาสตร์ ในการแข่งขันที่นอร์เวย์

เกี่ยวกับยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก โครงการยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก Marotta Controls เป็นการเตือนทางการเงิน และการคาดหวังอย่างสิ้นหวัง จากบางสโมสร ที่มีความความพยายามสูงของสโมสร แต่เราต้องตรวจสอบ รูปแบบองค์กรอีกครั้ง เราควรทำได้ดีกว่านี้ในแง่ของรูปแบบ และทำให้วิธีการ ที่สมเหตุสมผลมากขึ้น ปัญหาทางการเงิน และหนี้สินครั้งใหม่ กำลังส่งผลกระทบอย่างมากต่อสโมสร ความยากลำบากอยู่ที่ การเข้าร่าวมธุรกิจ ให้เข้ากับแนวคิดชั้นยอด

เกี่ยวกับการเป็นเจ้าภาพฟุตบอลโลกทุก 2 ปี ในที่สุดความเสี่ยงทางการเงิน ก็ตกอยู่ที่สโมสร หากฟีฟ่า และยูฟ่าต้องการปรับตารางใหม่ พวกเขาก็ควรคิดให้ดี เพราะยูฟ่าแชมเปี้ยนส์ลีก จะเปลี่ยนแปลงเป็น 100 เกม ในปี 2567 และฟีฟ่ายูไนเต็ดก็ต้องการในตอนนี้ บอลโลกจะจัดทุก 2 ปี อยากถามคือ สโมสรไหนคุ้มครอง

2 เดือน 2 เดือนนี้ สโมสรจ่ายค่าจ้างฟุตบอลโลกจัดทุก 2 ปี Marotta Corp ผมไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้ เพราะมันหมายถึงข้อจำกัดเพิ่มเติมของสโมสร และยังมีปลกระทบของผู้เล่น เกี่ยวกับเซเรียอา ผมคิดว่าเราต้องลดจำนวนทีม ที่เข้าร่วมในเซเรียอาเหลือ 18 ทีม หรือน้อยกว่า เพื่อการช่วยเหลือซึ่งกัน และกัน บางทีมสามารถตั้งหลัก ในลีกระดับล่างได้ สำหรับลีกระดับล่างอื่นๆ ผมคิดว่าการจัดการกึ่งมืออาชีพ สามารถทำได้

ถ่ายทอดสด 22 ตุลาคม ในการให้สัมภาษณ์ก่อนหน้านี้ มาร็อตต้าผู้จัดการทั่วไป ของอินเตอร์มิลานพูดถึง การต่ออายุผู้เล่นหลายคนของสโมสร เขากล่าวว่าทั้งกีเยร์โม บาเรลา และเลาตาโรจะต่อสัญญาด้วยการขึ้นเงินเดือน และเปิดเผยว่าพวกเขามั่นใจที่จะอยู่ต่อ ภายใต้โบรโซวิช เกี่ยวกับการโอนลูกากู ก่อนหน้านี้มาร็อตต้ากล่าวว่า เป็นการยากที่จะให้เงินเดือนลูกากูจำนวนมาก

เกี่ยวกับการต่อสัญญาของทีมมาร็อตต้า บาร์เรร่า และเลาตาโร จะต่อสัญญาของพวกเขา ด้วยการขึ้นเงินเดือนเราใกล้กันมาก สัญญาของโบรโซวิชกำลังจะหมดอายุ มันจะใช้เวลาเพิ่มขึ้นเล็กน้อย แต่ฉันมั่นใจเกี่ยวกับลูกากู มาร็อตต้า เราขายลูกากูในราคา 115 ล้านยูโร แล้วนำเอดินเจกอมาแทน

ในสนามมันไม่ได้สร้างความแตกต่างมากนัก เงินเดือนของลูกากูเพิ่มขึ้น 2 เท่า ในอิตาลีมันเป็นไปไม่ได้ วันนี้เราไม่สามารถ ลงทุนขนาดใหญ่ได้ ฉันจะไม่ได้รับอนุญาต ให้เซ็นสัญญากับลูกากู 75 ล้านยูโร เราต้องลดการลงทุน เกี่ยวกับคอนเต้และมาร็อตต้า การลดงบประมาณ เป็นหัวข้อที่ละเอียดอ่อน

ถ้าฉันให้นักเตะคนนี้ไปทีมชาติ เพื่อไปบอลโลก

marotta-news

เขาควรจะอยู่ที่นั่น และพูดคุยกับเราด้วยฟีลิปโป อินซากีทำได้ดีมาก และเขาต้องการเวลา ทำความรู้จักกับอินเตอร์มิลาน อาจมีบ้างเป้าหมายที่หลีกเลี่ยงได้ นี่คือจุดที่เราต้องปรับปรุง เรามีความพยายามมากเกินไป และยังเร็วเกินไป ที่จะตัดสิน เราอยู่ในระดับเดียวกับ ทีมอื่นๆ และเป้าหมายของเรา ยังคงผ่านเข้ารอบแชมเปี้ยนส์ลีก

จะเกิดอะไรขึ้น หากสโมสรได้รับ การเสนอราคาสูง สำหรับผู้เล่นในอนาคต มาร็อตต้าให้ความเต็มใจ ของผู้เล่นนั้นสำคัญมากเสมอ ในฐานะผู้จัดการทั่วไป ฉันไม่กังวลเกี่ยวกับ การขายผู้เล่น แต่แนะนำผู้เล่น ตอนนี้ไม่มีสโมสรในอิตาลี ที่สามารถให้เงินเดือนที่ดีแก่ผู้เล่นได้

เกี่ยวกับอนาคตของตัวเองมาร็อตต้า เราต้องรอให้สตีเวนจางกลับมา Marotta CAS ฉันคิดว่าเรายังคงทำงานร่วมกันได้ หลังจากประสบการณ์ของอินเตอร์มิลาน ฉันจะมองหาบางสิ่งนอกสโมสร ฉันชอบการเมือง และกีฬา ฉันอยากลองเปลี่ยนสโมสร และบทบาท ถ่ายทอดสด 22 ตุลาคม โรมา และโตรีโน ในการให้สัมภาาณ์ กับสื่อกีฬารายใหญ่ของอิตาลี 3 ฉบับ วันนี้เรามาดูกันว่า เนื้อหาใดบ้าง ที่พูดถึงในการแข่งขัน

เซโก้กล่าวว่าฉันมาที่นี่เพื่อชิงแชมป์ลีก กองหน้าตัวสูงของอินเตอร์มิลาน ยอมรับการสัมภาษณ์พิเศษ กับสื่อกีฬาชื่อดัง และเหลือเวลาอีกสองวัน ก่อนการแข่งขันดาร์บี้ทีมชาติอิตาลี กับอินซากี้ เราบุกมา แมตช์กับ ยูเวนตุสฝ่ายแพ้จะฟื้นคืนสนามในครั้งหน้า การแข่งขัน 1 ต่อ 0 ของนักเตะซีโรนัลโด้ กลยุทธการป้องกัน โดยรวมตอนนี้ ยังมีความไม่มั่นคงอยากมาก

โฟกัสฟิล์มอิบราฮิโมวิชอยู่ที่นี่ Marotta solenoid valves โดยเริ่มจากเสื้อที่ใส่แข่งในสนาม มูรินโญ่ และโรม มันคือความผิดพลาด โชเซ่ประสบความพ่ายแพ้ ครั้งประวัติศาสตร์ในนอร์เวย์ 1 ต่อ 6 ความผิดของฉัน เขาต้องการเซ็นสัญญา และลอเรนโซ่ อินซิเญ่ นี่คือ ซุปเปอร์นาปาส ในการแข่งขันยุโรป 3 ต่อ 0 เลเกียวอร์ซอ

โรม่าสปอร์ต โมรัตติพูดถึงวีเออาร์ ในการการแข่งขัน และการโต้เถียงของประธาน โมรัตติพูดถึงดาร์บี้ ทีมชาติอิตาลีว่า ในปี 1998 ยูเวนตุสพบกับอินเตอร์ แม้ว่าจะมีผู้ตัดสินวิดีโอ ก็ไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง โรนัลโด้ถูกผู้คนให้ความสนใจ อิบราฮิโมวิชเป็นนักเตะที่มีความสามารถ มูรินโญ่ก็เหมือนเอร์เรร่า คิเอลลินีไม่ยกโทษให้โรนัลโด้ บางทีมันอาจจะดีกว่า สำหรับเขาที่ออกไปเร็วกว่านี้

ผลงานของอินซินเญ่ ลาซิโอเล่นอย่างดุเดือด ในการแข่งขันยูโรปาลีก เนเปิลส์ 3 ต่อ 0 วอร์ซอ การแข่งขันเสมอเป็นเพียง 0 ต่อ 0 กับ “มูรินโญ่ความผิดของฉัน” Marotta Controls owner ท้ายที่สุดโรมาพ่ายแพ้ ผู้จัดการทีมดาวิเด บัลลาร์ดินีเผชิญกับการทดสอบของตูริน ที่ได้ให้สัมภาาณืกับสื่อกีฬาชื่อดัง

อินเตอร์มิลานพบกับยูเวนตุส การแข่งขันดาร์บี้ ของลูกากู ผู้ชม 56,000 คน จะได้ชมการแข่งขันซูเปอร์แมตช์ ที่เมอาซซาในวันอาทิตย์นี้ แต่ดาร์บี้ระดับชาติ ในตลาดซื้อขายนักเตะได้เริ่มต้นขึ้นแล้ว ทั้งหมดอยู่ในการแข่งขัน สำหรับกองหน้าเซเรียบี ปิซา ลูก้า หลายทีมเช่น ผู้เล่นรวมทั้งมิลาน มอสโก โรมาพบปัยหา

ในการแข่งขัน 1 ต่อ 6 โรมาประสบความพ่ายแพ้ ครั้งประวัติศาสตร์ ที่บ้านที่โบด ลาซิโอ 0 ต่อ 0 เนเปิลส์คว้าชัยชนะ 3 ต่อ 0 ยูริคจะเผชิญหน้ากับเจนัว โตริโน่ต้องการแสดงความไม่พอใจ และความแข็งแกร่งของเขา

สามารถติตต่อได้ 24 ชั่วโมงที่ : kinggame555.com

Copyright © All rights reserved. | ufabet