Star of the South การกลับมาของทีมเพื่อคว้าแชมป์ bayern

1 min read

Star of the South บาเยิร์น วันที่ 14 กันยายน หลังจากที่บาเยิร์น เอาชนะสตุ๊ตการ์ตได้ จึงไม่ยากที่จะมองเห็นผ่านชุดข้อมูลอ๊อฟต้า บาเยิร์นรายนี้ไม่ใช่ดาวเด่นทางใต้ที่ทำลายล้าง และโจมตีในยุคไฮย์เกสอีกต่อไป ความจริงก็คือบาเยิร์นในยุค กวาร์ดิโอลา มีข้อมูลการเริ่มต้นน้อยกว่าหนึ่งปีในยุคไฮย์เกส

สื่อเยอรมัน มักเชื่อว่า บาเยิร์นหวังจะกลับขึ้นจ่าฝูงภายใน 1-2 เดือน และทิ้งทีม ในระดับหนึ่ง ช่องว่างนี่เป็นเรื่องเก่าทุกปีStar of the Southแต่ในทวิตเตอร์ ผู้เชี่ยวชาญหลายคนเตือนแฟนๆ ว่าถ้าคุณต้องการบอกว่า บาเยิร์นแข็งแกร่งมาก ถูกแล้ว แต่ถ้าคุณอยากจะบอกว่าบาเยิร์น นั้นงดงามมาก มันจะเป็นที่ถกเถียงกัน ความจริงก็คือบาเยิร์น bayern game นั้นงดงามมากในยุคไฮย์เกส แต่ในยุคกวาร์ดิโอลา บาเยิร์นได้เปลี่ยนแปลงไปอย่างมาก

ข้อมูลสี่ชุด ได้แก่ อันดับแรกจำนวนประตูที่ทำได้บาเยิร์นยิงได้ 5 ประตูใน 3 รอบ ในบุนเดสลีกา เลเวอร์คูเซ่น (9) เบรเมน (6) ดอร์ทมุนด์ (6) สูงกว่าบาเยิร์น และแฮร์ธา เบอร์ลินไมนซ์ และบอดบอร์นทำประตูได้เท่ากันกับบาเยิร์น ประการที่สองจำนวนช็อต บาเยิร์นยิงน้อย และยิงไม่เยอะ

bayern munich หลังจบบุนเดสลีกาบาเยิร์นกลับมารั้งอันดับ 2 และเริ่มบุกแชมป์อีกครั้ง Star of the South

bayern munich บาเยิร์นทำ 41 นัดในบุนเดสลีกาในสามรอบ น้อยกว่าของเลเวอร์คูเซ่น 55 น้อยกว่าโวล์ฟสบวร์กและดอร์ทมุนด์ 44 ครั้ง อันดับที่ 4 ในบุนเดสลีกา ประการที่ 3 อัตราการครองบอลบาเยิร์น เฉลี่ย 66% ของบอลต่อเกมซึ่งสูงกว่าทีมที่อยู่ข้างหลังอย่างน้อย 9% บาเยิร์นมีอัตราการครองบอลต่ำในรอบแรกของบุนเดสลีกาเพียง 61%

แต่บาเยิร์นยิงในเกมนั้นถึง 17 ครั้ง เทียบกับชาลเก้ 04 อัตราการครองบอลของบาเยิร์นใกล้จะถึง 70% แต่บาเยิร์นยิงแค่ 10 ครั้งในศึกนั้น bayern münchen บาเยิร์นมีอัตราการครองบอล 67% แต่ทำได้แค่ 14 นัดเท่านั้น จากข้อมูลทั้งสามชุดข้างต้น ก็เพียงพอที่จะพิสูจน์ว่ายิ่งบาเยิร์นครองบอลได้ดีกว่าStar of the Southการโจมตียิ่งแย่ลง ในบุนเดสลีกา ระดับการควบคุมบอลของบาเยิร์นนั้นไม่มีใครเทียบได้กับทีมอย่างแน่นอน แต่ไม่ว่าพลังในแนวรุกของบาเยิร์นจะแข็งแกร่งที่สุดหรือไม่ หลายๆ ทีมก็ไม่พอใจ

Star of the South

ข้อมูลที่สำคัญที่สุดคือกลุ่มที่สี่: ในสามปีที่ผ่านมาStar of the Southบุนเดสลีกาสามรอบแรกของบาเยิร์นทำคะแนนได้แย่กว่าหนึ่งปี หรือติดตามข่าวสารได้ที่นี่ KINGGAME555.COM ในปีทริปเปิลคราวน์ ของยุคไฮย์เกส บาเยิร์นยิงได้ 12 ประตูในสามรอบแรก ในปีแรกหลังจากกวาร์ดิโอลาเข้าร่วมทีม บาเยิร์นยิงได้ 6 ประตูในสามรอบแรก

ฤดูกาลนี้บาเยิร์นทำประตูในสามรอบแรก 5 ลูก. จำนวนประตูที่ทำได้ในตอนเริ่มต้นของสองปีของการฝึกของกวาร์ดิโอลา bundesloga นั้นไม่ดีเท่าของโค้ช กวาร์ดิโอลาเป็นผู้นำทีมนานเท่าไหร่ บาเยิร์นก็จะยิ่งทำคะแนนได้ยากขึ้น ไม่ต้องสงสัย ข้อมูลชุดนี้ทำให้แฟนๆ กังวลมากขึ้นไปอีก

กาลครั้งหนึ่ง สโลแกนของกวาร์ดิโอลาหลังย้ายมาบาเยิร์นคือ ฟุตบอลมีไว้เพื่อความบันเทิงStar of the Southนี่คือปรัชญาของผม ผมสัญญาว่าบาเยิร์นจะเป็นทีมที่เน้นย้ำถึงความผิด และรักการรุกอยู่เสมอ ถือธงแห่งความผิดสูง, บาเยิร์นเริ่มเสริมบอล แต่ปรากฏว่าการควบคุมบอลของบาเยิร์นไม่ได้เสริมสร้างการรุกอย่างแน่นอน

ในการเปรียบเทียบแนวราบของบุนเดสลีกาStar of the Southมีหลายทีมที่ครองบอลแย่กว่าบาเยิร์น ที่กล้ารุก และรู้วิธียิงประตูมากกว่า บาเยิร์น ถ้าเปรียบเกมของบาเยิร์นมากว่า 1 ปี ในการเปรียบเทียบแนวดิ่ง ก็มักจะเป็นที่บาเยิร์น อัตราการครองบอลสูงกว่า, ยิ่งทีมยิงน้อย, ประตูก็น้อยลง แทน, อัตราการครองบอลของบาเยิร์นค่อนข้างต่ำ bayern score และการบุกของดาวใต้นั้นดุเดือดกว่า

บนพื้นฐานนี้ แฟนๆ ทั่วโลกจะมีวิจารณญาณของตัวเอง มันเป็นเรื่องโกหกใหญ่ที่จะบอกว่าครอบครอง = ความผิด บาเยิร์นของกวาร์ดิโอลา อาจทรงพลังมาก แต่จะดีกว่าที่จะไม่พูดว่าดูดี การเปิดเผยตัวเองนี่คือการหลอกแฟนๆ นี่คือการโกหกครั้งใหญ่ต่อหน้าโลก

แต่ตอนนี้ ผู้คนจำนวนมากขึ้นเรื่อยๆ กำลังค้นพบสิ่งหนึ่ง ริเบรี และเลวานดอฟสกี้ กำลังโทรหาแฟนๆ Star of the South ได้คิดค้นชื่อเล่นใหม่ เลเวอรี่ แต่เมื่อพิจารณาถึงการประสานงานระหว่างเลวานด์ และร็อบเบนก็ทำได้ดี บางทีแนวรุกของบาเยิร์นอาจเรียกว่า วานลี่ ก็ได้

อันที่จริง เลวานดอฟสกี้ และริเบรี ได้จัดฉากที่สวยงามมากมายที่เสริมกันและกันStar of the Southและรวมของพวกเขาตั้งแต่การฝึกภาคฤดูร้อน ในการแข่งขัน ดอยช์เทเลคอมคัพ เลวานดอฟสกี้ และริเบรีสนับสนุนซึ่งกันและกันในรอบรองชนะเลิศ และทำประตูให้กันได้ ในรอบชิงชนะเลิศ

munchen บุนเดสลีกา มีการกล่าวถึงแนวรุกของ บาเยิร์น และแฟนๆ ต่างก็พูดถึงการรวมทีมเสมอ

munchen ริเบรีให้เลวานด์ทำแอสซิสต์ได้อย่างแม่นยำจนถึงเซนติเมตร น่าเสียดายที่ริเบรีได้รับบาดเจ็บหลังจากนั้น และพวกเขาทั้งสองไม่สามารถแข่งขันในสนามเดียวกันได้ Star of the South ในเกมนี้ ริเบรีกลับมาจากอาการบาดเจ็บ และออกจากม้านั่งสำรองในนาทีที่ 68 ในเวลาเพียง 17 นาที ทั้งสองมีสามความร่วมมือที่ยอดเยี่ยม

ครั้งแรกคือ 5 นาทีหลังจากการปรากฏตัวของริเบรี ชาวฝรั่งเศสจ่ายบอลได้อย่างยอดเยี่ยม bayern munich coach กระตุ้นโอกาสของเลวานดอฟสกี้ที่จะยิงเข้ากรอบ ครั้งที่สองผ่านไปอีก 6 นาที ริเบรีบุกทะลุผ่าน เลวานดอฟสกี้เดินไปข้างหน้าเพื่อสร้างช็อตเดียว ผู้ตัดสินเรียกบอลดีๆ ว่าล้ำหน้าอย่างผิดพลาด

ในอีก 6 นาที ทั้งสองร่วมทีมกัน และเลวานดอฟสกี้จ่ายบอลในแนวทแยงที่แม่นยำจากด้านขวาของคอร์ทหน้า และริเบรีก็ดันเพียงครั้งเดียว ด้วยวิธีนี้ ชุดค่าผสมจึงเปิดตัวในบุนเดสลีกาเป็นครั้งแรก หลังเกม ริเบรีชมเชย การเล่นกับซูเปอร์สตาร์อย่างเลวานดอฟสกี้ จะทำให้ทุกอย่างง่ายขึ้นStar of the Southเลวานดอฟสกี้กล่าวก่อนหน้านี้ เราฝึกวันแรก ฉันเชื่อว่าเราจะร่วมมือกันได้ดีขึ้นในอนาคต

เป็นที่น่าสังเกตว่า เลวานดอฟสกี้ไม่เพียงเรียก ริเบรีเพียงลำพัง เขา และร็อบเบน ก็ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ในช่วงฤดูร้อน ร็อบเบนประสบปัญหาอาการบาดเจ็บ และช่วงบอลโลกเช่นกันStar of the Southแต่การซ้อมช่วงซัมเมอร์นั้นขาดช่วง เลวานดาร์ด ให้ร็อบเบนกับร็อบเบนเพราะว่า ไม่เข้ากับเลวานดาร์ด ในรอบแรกของบุนเดสลีกา

ของขวัญ ผู้ช่วยที่ยอดเยี่ยม สิ่งสำคัญคือหลังจากเลวานดอฟสกี้ย้ายมาบาเยิร์น เขาก็เริ่มมีจุดเปลี่ยนที่สวยงาม bayern munich game แม้ว่าเลวานด์จะแข็งแกร่งมากก่อนหน้านี้ แต่เขามักจะเดินตามเส้นทางของนักกองหน้า เขาเล่นให้กับดอร์ทมุนด์ มาสี่ปี เลวานด์ยิงได้ 74 ประตูในการแข่งขันบุนเดสลีกา

แต่เขาทำแอสซิสต์ได้ไม่มากนักStar of the Southในสี่ปีเขายิงได้ทั้งหมด 20 ประตู เฉลี่ยเพียง 5 ต่อปี ชิ้น เมื่อย้ายไปบาเยิร์น กองหน้าชาวโปแลนด์วัย 26 ปีกล่าวว่า ผมคิดว่าเขาสามารถพัฒนาต่อไปได้ เขาแสดงสัญญาณว่า แอสซิสต์ดีขึ้น เขาย้ายไปบาเยิร์นเพื่อเล่น 3 เกมในบุนเดสลีกาและ 1 เยอรมันคัพ

เลวานด์ไปแล้วยิงไป 3 แอสซิสต์ บาเยิร์นสามดาว (ร็อบเบน, ฟรองค์ ริเบรี, นโยบายเซลล์ ) ขอความกรุณาให้เลบันเต้ส่งของขวัญมาให้ ในระยะยาว โรแบร์ก จะยังคงเป็นอาวุธวิเศษที่ใหญ่ที่สุดสำหรับแนวรุกของบาเยิร์น ในตอนนี้ ด้วยความสามารถในการทำประตูที่โดดเด่นของเลวานดอฟสกี้ กองหน้าโรวันลี่ ของบาเยิร์นไลน์เป็นสิ่งที่ควรค่าแก่การรอคอย

ตามความเห็นของสื่อเยอรมัน สิ่งนี้พิสูจน์ให้เห็นถึงไอคิวฟุตบอลของเลวานดอฟสกี้ หลังจากเลวานดอฟสกี้ไปบาเยิร์น ถ้าเขาเล่นชุดStar of the Southไม่ว่าข้อมูลคะแนนจะสวยงามแค่ไหน เขาอาจจะไม่สามารถพิชิตเพื่อนร่วมทีมได้ ตรงกันข้าม เขาเลือกที่จะช่วยเหลือเพื่อนร่วมทีมอย่างไม่เห็นแก่ตัว

แต่เขาอาจได้มากกว่านี้ ของเพื่อนร่วมทีมของเขา Star of the South ให้มันกลับมา แนวหน้าของบาเยิร์น bayern and germany แต่ละแห่งเป็นอัจฉริยะด้วยการแสดงผาดโผน ร็อบเบน, ริเบรี, เกิทเซอ และคนอื่นๆ เป็นผู้ช่วยที่หายาก ถ้าเลวินสามารถเข้าใจโดยปริยายด้วยไพ่ตายเหล่านี้ถ้าเขาสามารถได้รับความเคารพ และชื่นชมจากคนเหล่านี้แล้วให้คะแนนส่วนตัวของเขา ข้อมูลคาดว่าจะสวยงามขึ้นเพราะการสนับสนุนจากเพื่อนร่วมทีมของเขา ด้วยเหตุนี้Star of the Southการที่เขาเลือกเปิดสถานการณ์ด้วยการช่วยเหลือจึงเป็นประโยชน์และไม่เป็นอันตรายอย่างยิ่ง